Với vị trí quầy bar với sơn giả gỗ

Son gia go kệ treo tường là nơi cất giữ đồ vật, trưng bày tranh ảnh, lưu trữ đồ đạc nhỏ và là xu hướng cho không gian hiện đại. Sau đây là những tư vấn bố trí kệ treo tường hợp lý cho từng không gian trong nhà.

kệ giá treo tường thông thường có hình hộp, hình vuông, hình zig zag và mẫu kệ lạ có hình người, hình cây, hình chiếc lá. Kệ giá có thể bố trí ở bất kỳ vị trí nào trong nhà như hành lang, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và nhà tắm …

Kệ giá treo tường làm từ chất liệu gỗ và kính được ưa chuộng hơn cả.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Với phòng khách,kệ giá treo tường thường bố trí tại mảng tường đối diện với  sofa kết hợp với kệ tivi kèm các ngăn kéo, các hộc chứa đồ hay thậm chí là giá sách.kệ treo tường làm cho phòng khách trở nên thoáng đạt hơn, hiện đại hơn.

Với không gian nhà bếp, kệ giá là  lưu trữ đồ như hộp gia vị, chai lọ hơn là chức năng trang trí. Kích thước kệ giá phù hợp với từng không gian bếp, một là kéo dài cả bức tường nếu nhà bếp rộng, hai là tận dụng tối đa các khoảng trống nhỏ nếu nhà bếp hẹp.

Với nhà tắm, kệ giá treo tường có chức năng để đồ gọn gàng, tiện ích như để mỹ phẩm, khăn … Thông thường,kệ giá nhà tắm có tông màu của tường phòng tắm.

Với không gian phòng ngủ, kệ treo tường không nên quá dài và quá lớn, có hình dáng mềm mại, uyển chuyển, được làm bằng chất liệu gỗ cho ấm cúng. Vì phong thủy phòng ngủ kiêng kỵ những vật nhọn hay phản chiếu.

Với vị trí quầy bar với sơn giả gỗ, kệ giá dùng để rượu sẽ khiến quầy bar trở nên sành điệu và lịch lãm hơn. Vị trí quầy bar có thể là nơi ngăn chia giữa phòng khách và bếp ăn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s