Những nguyên nhân gây mụn

Có nhiều nguyên nhân gây mụn như di truyền, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, ăn uống, thức khuya, stress, hay môi trường làm việc ô nhiễm, lượng hoóc môn hoạt động mạnh tuổi dậy thì. Một số loại mụn mà chúng ta thường hay mắc phải, đó là mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc, viêm… Mỗi loại có đặc tính khác nhau, vì thế hướng điều trị cũng khác nhau.

Lý giải cho những ca điều trị mụn không thành công, bà Ngọc Dung, Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết: vấn đề chung của các bạn là điều trị không đúng cách, hoặc không tới nơi tới chốn. Sai lầm lớn là tùy tiện nặn mụn. Nặn mụn không đúng cách sẽ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng, lây lan tới vùng da lân cận. Da mặt sẽ bị tổn thương nghiêm trọng như sưng tấy, để lại sẹo.

Điều trị mụn đơn thuần với thuốc bôi thì chỉ giải quyết bề mặt, không trị được tận gốc. Ngoài ra, nhiều khách hàng tâm sự là họ có kết hợp điều trị bằng thuốc uống nhưng kết quả vẫn chẳng đi đến đâu. Bởi lẽ, điều trị bằng thuốc uống, da thường rơi vào tình trạng khô, sần sùi… ảnh hưởng đến thẩm mỹ của da.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đưa ra một phác đồ đặc trị mụn hiệu quả, an toàn, mang lại làn da không khô sần, người bị mụn cần thực hiện theo một phác đồ điều trị sau:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s